Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 30/12/2017 – Cạm bẫy và mồi ngon

Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: Đêm 22/12/2017 – Rạng sáng 23/12/2017 Downtrend sẽ kết thúc trong ngày mai???
Khi Sự Chấp Nhận chính Thức Tăng Lên, Bitcoin Không Thể Bị Chặn Đà Tăng Giá
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo tối 3/12/2017 – Bitcoin is the King of coins

Đêm qua đã chứng kiến một đơt pump bất thường, mở đầu bằng cuộc nổi loạn của XRP xông lên xoán ngôi á quân vốn hóa của ETH. Sau đó là một loạt pha bứt phá của BCH, ZEC,…. Tuy nhiên, không khó để nhận ra thủ thuật pump cao để xả altcoin của cá mập, nến xanh rất cao chót vót và mỏng manh. Ace trader nên hết sức đề phòng, tránh FOMO dính sâu vào cạm bẫy của cá mập. Một số người có kinh nghiệm vẫn có thể trục lợi tốt từ hôm qua, nhưng cần khống chế lòng tham và chốt lãi hợp lí. Ăn ít no lâu 

ban tin tien ao 30 12 2017

Tinh hình hôm nay cũng chưa cho thấy nhiều khởi sắc. Thị trường vẫn khá ảm đạm. “bóng ma 9k” vẫn ám ảnh một số trader. Giá BTC vẫn chưa thể được đẩy cao lên khỏi 15k do sức mua ko lớn và tâm lý lo ngại dump của trader.

Dự kiến trong 1-2 ngày tới, BTC sẽ còn tiếp tục duy trì ở vùng cảnh báo nguy hiểm màu da cam. Giao động ngắn, lãi ít, dễ đu đỉnh hoặc ko đủ lãi trả phí. Theo ý kiến cá nhân, chúng ta nên mặc kệ BTC và dành thời gian những ngày cuối năm này để nghỉ ngơi và ở bên gia đình. Với trader thì có thể trade quanh năm, nhưng cần nghỉ ngơi hợp lí, nhất là khi thị trường ảm đạm.

Hi vọng khởi sắc chỉ đến khi BTC tiến dần đến đường cản dưới trong những ngày đầu năm 2018. Lúc đó chắc chắn sẽ có một loạt tin tức tốt để kích thích thị trường.
===========================================
Hôm nay tôi sẽ đi nghỉ nên report sẽ bị trì hoãn một vài ngày. Mong ace thông cảm. Chúc mọi người sẽ có những giờ phút “giao thừa” vui vẻ bên người thân.

Và đừng quên, thị trường chỉ đang ảm đạm một chút như thông lệ hàng năm, đồng thời BTC vẫn đang trong uptrend phục hồi. Năm 2018 đầy màu mỡ vẫn đang chờ chúng ta 

Nguồn Alex King

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X